DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN

Image title

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN

- Những khoảng xanh rất cần thiết trong không gian sống bởi chúng như liều thuốc tinh thần giúp gia chủ quên đi mệt mỏi, bộn bề ngoài cuộc sống. Hơn nữa, màu xanh của cây cối chính là màu của sự vui vẻ, tươi mới, tiếp năng lượng cho gia chủ.

-Tuy nhiên, cuộc sống quá bận rộn, chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc cho những mảnh vườn hay những góc tiểu cảnh trong ngôi nhà thân yêu của mình.

-Để cây cảnh luôn xanh, tươi, đẹp thì chúng ta phải chăm sóc cắt tỉa liên tục và đúng kỹ thuật. Bởi vì cây cảnh là một cơ thể sống chúng phát triển không ngừng, ngoài việc tưới nước thì cần chăm sóc cắt tỉa, bón phân đúng kỹ thuật đúng chuyên môn thì sẽ giảm được tỉ lệ sâu bệnh hại cây, không những thế cắt tỉa cây đúng kỹ thuật sẽ giúp cây cảnh không bị phá vỡ hình thù, dáng thế, giúp cảnh quan luôn hoàn mỹ.

- Đồng thời việc chăm sóc cây cảnh ở những công trình có diện tích và quy mô lớn không phải là điều dễ dàng. Hiểu nỗi niềm của khách hàng, Thiên Mộc cung cấp dịch vụchăm sóc cây xanhvà bảo dưỡng cảnh quan để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trênnhanh và nhẹ nhàng nhất.Bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí rất nhỏ, khu vườn của Quý khách sẽ trở lên đẹp, xanh và tươi tốt hơn.

Image title

Image title

Image title

Image title


-Dịch vụ Chăm sóc – Bảo dưỡng Cảnh quan, Sân vườn bao gồm:

Chăm sóc bảo dưỡng các loại cây xanh, nhận cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, thay thế cây, vệ sinh sân vườn cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn…Ngoài ra Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách, hướng dẫn chăm sóc vuờn phù hợp và hiệu quả

Sau khi hoàn thành xong gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho khách hàng, cùng theo dõi khuôn viên của khách hàng để đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt

Image title

Image title


-Dịch vụ chăm sóc bao gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho sân vườn biệt thự

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho nhà máy, kho, xưởng, KCN

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho tòa nhà ( building )

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho công ty

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho công viên đường phố

  • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho khu nghĩ dưỡng - resot

- Quy trình chăm sóc cảnh quancây xanh tại Thiên Mộc Green

1.Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

2. Lập bản kế hoạch và chi phí chăm sóc

3.Triển khai chăm sóc cây xanh, cảnh quan

Image title


Image title

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CẢNH QUAN THIÊN MỘC

Điện thoại: 0985 490 590Bạn có nhu cầu xây dựng 1 không gian xanh?

Hãy liên lạc với Thiên Mộc Green. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn 1 không gian xanh cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi
Hotline