THIẾT KẾ - THI CÔNG HỒ CÁ KOI ( KOI AND LANDSCAPE)

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi

Hồ cá koi mang lại sự thanh bình, một phong cách mới lạ và những ý nghĩa về phong thủy, những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ với những chú cá Koi xinh đẹp. 

Image title

Image titleImage title


Image title


Lợi ích lớn mà hồ cá koi mang lại

1.Gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Một bể cá koi có kích thước phù hợp với không gian không những tô điểm thêm cho vẻ đẹp không gian mà còn giúp lấp đi những khoảng trống trong sân vườn. Thay vì chỉ bố trí các loại tượng sân vườn, cây xanh hay thảm cỏ thông thường thì việc có một hồ cá koi đẹp sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên một cảnh quan hài hoà, làm gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Sẽ rất khó để bạn tìm được 2 mẫu thiết kế bể cá koi giống y hệt nhau. Bởi tuỳ vào mỗi diện tích, sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ mà có mỗi mẫu thiết kế khác nhau. Gia chủ nào cũng muốn thiết kế của mình là độc nhất, khiến các vị khách đến chơi nhà sẽ phải trầm trồ. Và để thể hiện được điều gia chủ mong muốn thì sẽ rất cần đến những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm để có được một sản phẩm hoàn thiện và đẹp mắt nhất.

Image title


2.Mang lại phong thuỷ tốt

Theo quan niệm phong thuỷ, nước thuộc ngũ hành Thuỷ, mang trong mình năng lượng tích cực giúp thu hút tiền tài, danh vọng và may mắn cho gia đình. Vì vậy, việc bố trí một hồ cá koi trước sân nhà sẽ giúp luân chuyển được vượng khí từ ngoài vào trong, hạn chế và xua đuổi những tà khí. Đảm bảo yếu tố phong thuỷ.

Sự có mặt và hoạt động của cá bơi trong hồ cũng góp phần không nhỏ trong việc cân bằng ngũ hành âm dương, chấn hung và giảm đi nhiều rủi ro áp lực cho chủ nhà.

3.Thể hiện sự khác biệt, đẳng cấp

Khác với những loại hồ cá thông thường, là một hồ cá koi sân vườn nó đem lại giá trị vật chất và tinh thần hoàn toàn khác biệt. Về giá trị tinh thần những chú cá Koi đến từ Nhật Bản này được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sức mạnh và lòng kiên trì.

Còn về vật chất thì cá Koi là loại cá có giá trị kinh tế cao, tuỳ theo màu sắc và kích cỡ mà người ta định giá cá koi ở các mức giá khác nhau từ vài triệu đồng cho đến cả tỷ đồng. Vì vậy, thú chơi cá koi cũng là một cách thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CẢNH QUAN THIÊN MỘC

Điện thoại: 0985 490 590


Bạn có nhu cầu xây dựng 1 không gian xanh?

Hãy liên lạc với Thiên Mộc Green. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn 1 không gian xanh cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi
Hotline