TƯ VẤN, THIẾT KẾ THI CÔNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH; CÔNG CỘNG

Bể bơi gia đình ngày càng được tìm thấy nhiều trong các ngôi nhà phố.Thiết kế bể bơi độc đáo không chỉ tạo không gian thư giãn, luyện tập riêng tư mà còn mang lại vẻ đẹp cảnh quan, phong thủy tốt cho ngôi nhà.

***Ưu điểm khi xây hồ bơi gia đình:

1. Tính thẩm mỹ: Thiết kế bể bơi tại gia tạo cho ngôi nhà một tổng thể hài hòa và cảnh quan trở nên thu hút hơn. Tất cả mọi người đều đồng ý rằng bể bơi gần gũi với thiên nhiên và tạo ra một không gian mở đẹp và ấn tượng. Màu xanh trong của bể bơi kết hợp với màu sắc thiên nhiên của sân vườn mang đến sự trong trẻo, thơ mộng, thư thái hơn cho không gian sống.

2. Tiện ích: Với sự tiện lợi của hồ bơi gia đình, bạn và gia đình sẽ được thỏa sức bơi lội, thư giãn và tận hưởng sức khỏe theo phong cách resort mà không cần tốn tiền và thời gian đến hồ bơi công cộng. Thêm vào đó, ngay tại nhà, bạn cũng có thể học bơi hoặc tập thể dục rất bổ ích. Đặc biệt, hồ bơi mini rất phù hợp với những ai có niềm đam mê và yêu thích bộ môn bơi lội.

3. Điều hòa không khí: Với ưu điểm là có khả năng điều hòa mọi thứ xung quanh hồ bơi nên việc xây dựng hồ bơi tại nhà có thể tạo ra một không gian thoáng đãng và trong lành. Hơi nước từ hồ bơi giúp ngôi nhà mát mẻ và dễ chịu hơn.

Image title

Image title

***Cấu tạo cơ bản hồ bơi

Thông thường, cấu tạo bể bơi bắt buộc phải có 5 thành phần chính như sau: 

1. Bể bơi 

2. Bể cân bằng 

3. Hệ thống lọc 

4. Hệ khử trùng 

5. Hệ đường ống dẫn nước

 Trong quá trình xử lý nước được tuần hoàn liên tục, bắt đầu từ bể chính + bể cân bằng => đi qua hệ thống lọc và hệ khử trùng => trả lại về bể bơi. 

Đây là cách xử lý nước giúp loại bỏ rong rêu, cặn bẩn, vi khuẩn mà một hồ bơi bắt buộc phải có.Ngoài ra, một số loại bể có cấu tạo bao gồm thêm cả thiết bị giúp duy trì nhiệt độ nước ở mức nhất định.Image titleBạn có nhu cầu xây dựng 1 không gian xanh?

Hãy liên lạc với Thiên Mộc Green. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn 1 không gian xanh cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi
Hotline